Happy Lunar New Year

Dear Friends of KOTO!
The Year of the Dragon proved to be an immensely challenging year for KOTO in the wake of escalating economic hurdles. Yet, through unified perseverance, steadfast commitment to our objectives and utter love for the youth we nurture and empower, we managed to tame the beast. We accomplished another year filled with successful activities that helped resonate the KOTO message and that will be remembered for years to come. Indisputably, we could not have achieved this without you. Your devotion and support gave colour and hope to an otherwise bleak and worrying future.
Hence, KOTO ushers in The Year of the Snake with great optimism and confidence. With your continued support and patronage, KOTO will build greater awareness of the value of social enterprise and expand our enterprise capabilities towards the ultimate goal of being self-sustaining. Our successes towards this objective correlates with life changing opportunities for our youth, and we are deeply grateful to have you with us every step of the way.
On behalf of the trainees and staff of KOTO, I wish you a Year of the Snake abundant in love, happiness and prosperity.
Jimmy Pham
Founder & Executive Chairman


Thân gửi những người bạn của KOTO,
Năm 2012 vừa qua là một năm thử thách giữa tình hình kinh tế thị trường nhiều biến động. Tuy nhiên, với sự đồng lòng, kiên định theo đuổi những mục tiêu đặt ra, và tình yêu thương dành cho các em học viên của mình, chúng tôi đã vượt qua những trở ngại đó. Năm 2012 kết thúc và được ghi nhớ bởi một chuỗi các sự kiện thành công mang theo thông điệp “Biết một, dạy một” của KOTO. Nếu không có sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn, chúng tôi sẽ không thể đạt được điều đó. Sự tận tâm ủng hộ của bạn đã điểm thêm hy vọng cho tương lai của các em học viên KOTO.
Chính vì điều này chúng tôi vui mừng chào đón Năm Quý Tỵ với sự lạc quan và tin tưởng. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và nâng cao nhận thức của cộng đồng về giá trị của doanh nghiệp xã hội (DNXH), cũng như phát triển KOTO thành một DNXH bền vững nhờ sự giúp đỡ và ủng hộ của bạn. Thành công gắn liền với mục tiêu này sẽ làm thay đổi cuộc sống của thanh thiếu niên đường phố và các em có hoàn cảnh khó khăn. Một lần nữa, KOTO biết ơn sâu sắc sự đồng hành của bạn trên con đường mà chúng tôi đã, đang và sẽ đi.
Thay mặt cho toàn thể nhân viên và học viên KOTO, thân chúc bạn một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Jimmy Phạm
Người Sáng Lập & Chủ Tịch Điều Hành KOTO